YouTube

YouTube dành cho Web Apps

Trang web chia sẻ và phát sóng video lớn nhất trên web

Từ sự khởi đầu khiêm tốn, YouTube đã trở thành số một cách để chia sẻ và phát video trên internet. Với hàng triệu video do người dùng tạo và thương mại trực tuyến , hầu như không có gì bạn không thể tìm thấy trên đó. YouTube làm cho việc tải lên...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Dễ dàng tải lên và chia sẻ video
  • Lưu trữ lớn các cảnh quay
  • Có thể tải lên chất lượng HD

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tải lên bị giới hạn trong 10 phút
  • Tải lên giới hạn ở 2 GB
  • Không có cách nào để tải xuống video

Cần thiết
10

Từ sự khởi đầu khiêm tốn, YouTube đã trở thành số một cách để chia sẻ và phát video trên internet. Với hàng triệu video do người dùng tạo và thương mại trực tuyến , hầu như không có gì bạn không thể tìm thấy trên đó.

YouTube làm cho việc tải lên, chia sẻ và thảo luận video một cách dễ dàng, kết hợp với phạm vi tiếp cận lớn trên mạng, là lý do tại sao nó trở nên phổ biến. Ngay cả Google Video cũng không thể cạnh tranh với sự nổi tiếng của YouTube, đó là lý do tại sao gã khổng lồ tìm kiếm cuối cùng cũng tự mua nó. Trong những ngày đầu người dùng có thể tải lên một số lượng không giới hạn của cảnh quay nhưng ngày nay họ bị giới hạn chỉ 10 phút video , trừ khi bạn có đặc quyền của Giám đốc đặc biệt . Lưu ý rằng video không được vượt quá 2GB .

Tất cả những gì bạn cần làm để tải video lên YouTube là đăng ký tài khoản Google . Điều này cung cấp cho bạn một tài khoản YouTube mà bạn có thể sử dụng để phát đoạn phim của riêng bạn cũng như nhận xét về người khác. Khía cạnh thảo luận là một trong những khía cạnh phổ biến nhất của YouTube với các video phổ biến thu hút hàng trăm nghìn nhận xét từ người dùng trên khắp thế giới. Các bình luận được đánh giá cao nhất và được đánh giá cao nhất có thể được đưa ra để giúp chúng vươn lên hàng đầu.

Những vấn đề chính mà người dùng gặp phải với YouTube là tuân thủ giới hạn 10 phút, đảm bảo rằng cảnh của họ không vi phạm bản quyền thương mại và đôi khi định dạng video. YouTube giờ đây chấp nhận hầu hết các định dạng chính bao gồm 3GP trực tiếp từ điện thoại di động nhưng tôi đã trải qua thời gian ngay cả khi cảnh quay MPG không tải lên đúng cách vì một lý do nào đó. Cũng cần thêm rằng khi bạn tải lên video của mình, bạn thậm chí có thể thực hiện số lượng chỉnh sửa cơ bản do trình chỉnh sửa trực tuyến của YouTube .

YouTube là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất trên web. Nếu bạn yêu thích video thì bạn sẽ yêu thích YouTube.

Được tải nhiều nhất Video cho web-apps

YouTube

Truy cập trang web

YouTube

Đánh giá của người dùng về YouTube

Được tài trợ×