YouTube for Mobile

YouTube for Mobile dành cho Symbian

Mang YouTube trong túi của bạn

YouTube dành cho điện thoại di động không còn có thể được tải xuống nữa. Bạn vẫn có thể sử dụng YouTube trên thiết bị của mình bằng cách chọn Phiên bản ứng dụng web . YouTube dành cho thiết bị di động là một cổng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của dịch... Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cho phép truy cập dễ dàng vào video
  • Tìm kiếm mạnh mẽ
  • Khả năng xuất bản video

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một vài lỗi

Rất tốt
8

YouTube dành cho điện thoại di động không còn có thể được tải xuống nữa. Bạn vẫn có thể sử dụng YouTube trên thiết bị của mình bằng cách chọn Phiên bản ứng dụng web .

YouTube dành cho thiết bị di động là một cổng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của dịch vụ chia sẻ video phổ biến, tương thích với nhiều thiết bị Series 60 khác nhau.

Nếu bạn thực sự không thể chịu nổi khi rời khỏi YouTube trong khi bạn ra ngoài, bạn chắc chắn nên cài đặt YouTube dành cho thiết bị di động. Nó cung cấp một front-end rõ ràng mà làm cho việc tìm kiếm và chơi nội dung trên YouTube nhanh chóng và dễ dàng.

Trang chính của YouTube dành cho thiết bị di động cực kỳ tối giản, có bản xem trước video nổi bật cùng với ba tùy chọn: 'Tìm kiếm', 'Video phổ biến' và 'Tài khoản của tôi'. Màn hình 'Menu' cho phép bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ khác và nhiều tùy chọn trong số này có thể được khởi chạy bằng phím nóng.

Chức năng tìm kiếm trong YouTube dành cho Điện thoại di động rất đơn giản, hiển thị kết quả theo cách rất rõ ràng và giữ lịch sử các mục đã tìm kiếm của bạn. Bạn có thể xem các video phổ biến bằng cách nhấp vào nút để xem được truy cập nhiều nhất, được xếp hạng cao nhất, gần đây nhất hoặc được giới thiệu gần đây.

YouTube dành cho thiết bị di động cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để quản lý tài khoản của bạn. Bên cạnh đó cho phép bạn truy cập vào mục yêu thích, danh sách phát, đăng ký, v.v. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn xuất bản video, sử dụng công cụ 'Tải lên'. Được cảnh báo mặc dù, điều này có thể mất một thời gian dài, và nếu bạn không có một kế hoạch dữ liệu cho GPRS bạn sẽ kết thúc chi tiêu một tài sản.

Có một vài trục trặc lạ với phiên bản hiện tại của YouTube dành cho thiết bị di động - chương trình bị treo theo thời gian và nó liên tục gọi cảnh báo bảo mật Internet nếu bạn không tắt tùy chọn này trong cài đặt của điện thoại.

Nhìn chung, YouTube dành cho thiết bị di động làm cho phiên bản thu nhỏ gọn gàng của trang web video phổ biến để mang theo bên bạn.

Được tải nhiều nhất Video cho symbian

YouTube for Mobile

Tải xuống

YouTube for Mobile S60 5th Edition 2.4.10

Đánh giá của người dùng về YouTube for Mobile

Được tài trợ×